adsadsadsa
Thứ Hai, 20 tháng 4, 2015
Cá trắm nướng riềng mẻ
Cá trắm nướng riềng mẻ
thì cứ gọi là thơm nức mũi, mà ngon thì chết đi được.
NGUYÊN LIỆU
- Cá trắm: 1 khúc (khoảng 1 kg)
- Riềng xay: 100 gr
- Mẻ ngấu: 100 ml
- Sả: 3 củ
- Dầu ăn
- Gia vị: mì chính, muối, tiêu, dầu ăn.
Cá trắm nướng riềng mẻ
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét