Này nhé, thịt vàng nâu, thơm đậm, vị ngon, hơi ngọt của đường + củ đậu, nước sánh mượt.
» Vịt khìa
» Vịt tiềm
» Thịt vịt nấu dứa
NGUYÊN LIỆU
- Thịt vịt: 1 kg- Hạt sen khô: 30 gr
- Hạt dẻ: 30 gr
- Gừng: 10 gr
- Hành khô: 1 củ
- Tỏi khô: 1/2 củ
- Củ đậu: 100 gr
- Cà rốt: 50 gr
- Táo đỏ: 50 gr
- Lạc nhân: 30 gr
- Dầu ăn
- Gia vị: Đường, mì chính, nước mắm, muối, hạt tiêu.
Vịt hon
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét