Điêu hồng nướng vàng ươm, lớp da cá bên ngoài thấm gia vị đậm đà, giòn dai ôm lấy lớp thịt trắng ngần, mềm ngọt bên trong.
Cá Điêu hồng nướng mọi ăn kèm theo rau sống, bánh tráng và chén nước mắm ớt miền Trung. Đĩa rau xanh mướt với xà lách, diếp cá, chuối chát, dưa leo, khế xắt lát rất hợp.
NGUYÊN LIỆU
- Cá điêu hồng: 1 con (0,7 - 0,8 kg)- Than hoa để nướng
- Đồ ăn kem: rau sống, bánh tráng, rau thơm các loại, dứa, chuối, khế.
- Nước chấm: nước mắm ngon, tiêu xay, tỏi, gừng, chanh tươi, ớt tươi, đường.
Cá Điêu hồng nướng mọi
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét