adsadsadsa
Thứ Tư, 29 tháng 4, 2015
Chả mọc hấp
Chả mọc hấp
mà ăn với cơm nóng thì cứ gọi là ngon thôi rồi luôn các bạn nhé !
»
Tràng lợn hấp gừng răm
»
Sườn non nướng sả ớt
»
Thịt viên lụi tam sắc
NGUYÊN LIỆU
- Thịt nạc vai: 200 gr
- Trứng gà: 3 quả
- Nấm hương: 5 gr
- Mộc nhĩ: 5 gr
- Quất: 1 quả
- Gia vị: Hành hoa, hạt nêm, mắm, muối, hạt tiêu.
Chả mọc hấp
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét