Thịt gà nấu cà ri đúng theo kiểu của người Ấn Độ thì rất cay. Để phù hợp hơn với thói quen ăn uống của người Việt chúng ta nên cho ít cay hơn, và nêm bột cà ri vừa phải để hương thơm vừa phải.
» Thịt gà vùi muối hột
» Gà mẫu tử đoàn viên
» Thịt gà xé phay
» Thịt gà vùi muối hột
» Gà mẫu tử đoàn viên
» Thịt gà xé phay
NGUYÊN LIỆU
- Thịt gà làm sẵn: 600 g
- Bột cà ri: 10 g
- Mỡ (dầu): 100 g
- Khoai tây: 400 g
- Cà chua: 100 g
- Dừa: 100 g
- Củ sả, ớt bột, ớt tươi, hạt tiêu, hành khô, muối, mì chính, rau mùi
Thịt gà nấu cà ri
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét