Canh cua khoai sọ rau rút là món ăn ngon, được nhiều người ưa thích, nhất là trong thời tiết mùa hè nóng nực. Nhìn tô nước canh trong, điểm vài cọng rau xanh, thịt nâu, gạch vàng… giống như một bức tranh đầy màu sắc. Dẫu chán cơm tới đâu cũng khó mà cầm lòng được, nếu không cứ làm đôi bát canh cua rồi tính tính tới cơm cũng chưa muộn…
NGUYÊN LIỆU
- Cua đồng: 600 g
- Rau rút đã nhặt: 200 g
- Khoai sọ: 500 g
- Hành khô: 20 g
- Gia vị: Muối, mì chính, nước mắm, mỡ nước
Canh cua khoai sọ rau rút
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét