Thịt gà vùi muối (hay còn gọi là: gà nổ muối hột, gà hấp muối, gà ủ muối…) là một món ănngon, không cầu kì, dễ chế biến… có hương vị đặc trưng.
» Thịt gà xé phay
» Thịt gà nấu cà ri
» Gà mẫu tử đoàn viên
» Thịt gà xé phay
» Thịt gà nấu cà ri
» Gà mẫu tử đoàn viên
NGUYÊN LIỆU
Gà non: 1 con (1 – 1,2 kg)
Muối hạt : 3 kg
Giấy bạc (giấy thiếc) : 1 tờ to
Muối, hành khô, tiêu, lá chanh, ớt tươi, chanh quả, rau mùi
Thịt gà vùi muối hột
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét