Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2013

Thịt gà vùi muối hột

Thịt gà vùi muối (hay còn gọi là: gà nổ muối hột, gà hấp muối, gà ủ muối…) là một món ănngon, không cầu kì, dễ chế biến… có hương vị đặc trưng.

» Thịt gà xé phay
» Thịt gà nấu cà ri
» Gà mẫu tử đoàn viên

NGUYÊN LIỆU

Gà non: 1 con (1 – 1,2 kg)
Muối hạt : 3 kg
Giấy bạc  (giấy thiếc) : 1 tờ to
Muối, hành khô, tiêu, lá chanh, ớt tươi, chanh quả, rau mùi

Thịt gà vùi muối hột
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét