Thứ Năm, 23 tháng 5, 2013

Thịt gà xé phay

Gà xé phay là món ăn ngon, không quá phức tạp trong phương pháp chế biến. Bí Ngô rất thích và đã có vài lần làm món này, mà cũng phải thú thật là cũng không hiểu tại sao lại gọi là xé phay nữa. Dao phay, xé phay... "phay" nghĩa là gì nhỉ?


» Gà mẫu tử đoàn viên

NGUYÊN LIỆU

- Thịt gà sơ chế: 500 g
- Giá đỗ: 100 g
- Hoa chuối tây: 100 g
- Hành tây: 100 g
- Chanh quả, lá chanh, rau thơm, rau mùi, rau răm, ớt.
- Gia vị: dấm, đường, tỏi, muối, tiêu, phèn chua, vừng trắng.

Món ăn ngon: gà xé phay
Thịt gà xé phay
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét