Vịt nấu măng là món ăn truyền thống, rất ngon và có nhiều cách chế biến khác nhau. Bạn có thể nấu với măng tươi (măng tơi, măng lưỡi lợn), hoặc măng khô; bạn cũng có thể chặt nhỏ hoặc pha vịt thành 4 - 6 phần.
Hôm nay Bí Ngô sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món vịt xáo măng theo cách chặt nhỏ và nấu cùng măng tươi nhé.
NGUYÊN LIỆU
- Vịt cỏ 1 con (1,5 - 1,6 kg),
- Măng tươi: 600g
- Gừng củ: 10g
- Rượu trắng: 2 thìa canh
- Hành tím băm nhuyễn: 2 củ
- Hành lá: 5 - 7 cây
- Rau mùi: một ít,
- Muối, tiêu, mì chính, nước mắm
xem thêm »
- Măng tươi: 600g
- Gừng củ: 10g
- Rượu trắng: 2 thìa canh
- Hành tím băm nhuyễn: 2 củ
- Hành lá: 5 - 7 cây
- Rau mùi: một ít,
- Muối, tiêu, mì chính, nước mắm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét