Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2013

Canh sườn nấu nấm ngọt mát ngày hè

Thỉnh thoảng hãy chế biến món canh sườn nấu nấm ngon và bổ dưỡng này cho cả nhà thưởng thức nhé!Canh sườn nấu nấm rất dễ chế biến.Nguyên liệu:- Sườn non: 300 g- Khoai sọ lệ phố: ¼ củ- Nấm kim châm: 1 gói- Hạt kỳ tử: 20 hạt- Gia vị: hành, gừng, hạt nêm, mì chínhCách làm:Bước 1: Sườn rửa sạch, luộc sơ rồi lại rửa lại lần nữa. Cho vào nồi đun sôi sau đó hạ nhỏ lửa, ninh nhừ. Thêm gia vị vừa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét