Thứ Hai, 6 tháng 5, 2013

Sườn xào chua ngọt

Thật, đôi khi Bí Ngô cũng chẳng hiểu nổi ẩm thực nữa, cùng là món sườn chua ngọt, đảo trong sốt thì gọi là sườn xào chua ngọt, bày ra đĩa rồi dội sốt lên thì thành sườn sốt chua ngọt.

Mà thôi, nghĩ nhiều mà làm gì, đường nào cũng vào mồm, cũng ngon cả!


NGUYÊN LIỆU

- Sườn lợn: 500 g
- Cà chua: 3 quả vừa, thái nhỏ
- Tương ớt: 1 thìa canh
- Dấm gạo: 2 thìa canh
- Hành hoa: 2 cây, rửa sạch, cắt khúc ngắn.
- Dầu ăn: 100 ml
- Tỏi khô: 1 củ, bóc vỏ, đập dập
- Đường: 10 g
- Bộ đao: nửa thìa canh.
- Gia vị: Nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu, dấm, rau mùi.

Làm món ăn ngon với sườn xào chua ngọt
Sườn xào chua ngọt
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét