Thứ Hai, 27 tháng 5, 2013

Thịt vịt om dấm bỗng

Thịt vịt om dấm bỗngmón ăn ngon, thơm mùi dấm bỗng, nước có màu hồng,thịt vịt hơi cay, chua dịu, vừa ăn.

Món này có thể múc ra tô, ăn cùng với bún hoặc để trong nồi ăn theo kiểu lẩu vịt. Vì là lẩu chua nên rất thích hợp với rau muống các bạn nhé.




NGUYÊN LIỆU
- Vịt béo: 1 con
- Dấm bỗng + cái bỗng: ½ lít
- Hành tỏi khô: 20 g
- Ớt bột: 5 g
- Giềng già: 100 g
- Nước mắm, gia vị, mì chính, hạt tiêu, đường, ớt, rau răm, hành hoa, rau mùi.

Cách làm món Thịt vịt om dấm bỗng ngon
Thịt vịt om dấm bỗng
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét