Thứ Năm, 2 tháng 4, 2015

Cách pha nước mắm ăn bún chả giò ngon

Mất công hì hụi một buổi mới ra được một đĩa chả giò vàng ươm, vỏ giòn vàng, nhân tơi xốp, thơm nức mũi mà nước chấm lại kém duyên một chút thôi thì cũng uổng.

Hôm nay, Bí Ngô sẽ chia sẻ với các bạn Cách pha nước mắm ăn bún chả giò ngon, hấp dẫn.

NGUYÊN LIỆU

- Su hào: 1/2 củ
- Cà rốt: 1/2 củ
- Tỏi khô: 5 tép
- Nước mắm: 1/2 bát con
- Nước dừa: 1 quả
- Đường: 4 thìa
- Tiêu xay: 1 thìa cà phê
- Ớt: 1 quả (hoặc tùy khả năng căn cay)
- Chanh tươi: 2 quả

Cách pha nước mắm ăn bún chả giò ngon
Nước mắm chấm bún chả giò
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét