Thứ Năm, 2 tháng 5, 2013

Dê hấp tía tô

Dê hấp tía tô dễ làm, ăn cũng rất ngon, chỉ đôi cọng sả, nắm lá tía tô, và tất nhiên là cả thịt dê, là chúng ta đã có được một món ăn ngon.

» Thịt dê xào sả ớt
» Dê nướng chao

NGUYÊN LIỆU

- Thịt dê: 300 g, thái mỏng vừa
- Lá tía tô: một nắm, thái làm nhỏ vừa
- Sả: 1 củ, thái lát mỏng
- Ớt sừng: nửa quả
- Sa tế: nửa thìa cả phê
- Gừng: một nhánh nhỏ, thái chỉ
Gia vị: bột ngọt, hạt nêm, tiêu xay, và chút xíu đường.

Món ăn ngon: thịt dê hấp tía tô
Dê hấp tía tô
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét