Chủ Nhật, 5 tháng 5, 2013

Canh nấm giò sống thanh mát ngày hè

Nước canh trong veo và ngọt mát nhờ có nấm và bắp non rất thích hợp dùng trong những ngày hè.Món canh nấm giò sống rất đơn giản và dễ làm chị em nhé!Nguyên liệu:- 2 cái nấm đùi gà lớn- 2 củ cà rốt- 100 gr bắp non- 150 gr giò sống- Thì là, gia vịThực hiện:Bước 1: Bắp non rửa sạch, để ráo. Nấm đùi gà xắt lát mỏng vừa ăn, ngâm rửa kỹ với nước muối, vớt ra để ráo nước. Cà rốt gọt vỏ, xắt khoanh vừa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét