Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

Lươn ùi Thanh Hóa

Lươn ùi - cũng chẳng hiểu tại sao gọi là ùi nữa, nhưng mà ngon. Thịt lươn ngọt đậm, mềm ngọt, beo béo, thơm mùi lá chanh, tiêu rất hấp dẫn.

NGUYÊN LIỆU

- Lươn: 500 gr
- Thịt vịt: 100 gr
- Thịt nạc: 50 gr
- Gừng củ: 10 gr
- Hành tím: 1 củ
- Củ đậu: 50 gr
- Lá chanh: 5 lá
- Rau mùi: 20 gr
- Miến: 25 gr
- Nấm hương: 5 gr
- Mộc nhĩ: 5 gr
- Vừng: 10 gr
- Bột đao: 30 gr
- Mỡ nước: 30 ml
- Gia vị: Hạt tiêu, Nước mắm, muối, mì chính

Cách làm Lươn ùi Thanh Hóa
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét