Mứt mận nhuyễn có màu mận chín, mứt sánh mịn, vị chua chua ngọt ngọt, rất thơm ngon. Mứt mận thường được sử dụng để phết lên bánh mì buổi sáng.
» Cách làm mứt cà rốt
» Cách làm mứt nho khô
» Cách làm mứt dứa khô
- Nước lạnh: 600 ml
- Đường: 700 gr
- Nước cốt chanh: 1 quả
xem thêm »
» Cách làm mứt cà rốt
» Cách làm mứt nho khô
» Cách làm mứt dứa khô
NGUYÊN LIỆU
- Mận chín: 1 kg- Nước lạnh: 600 ml
- Đường: 700 gr
- Nước cốt chanh: 1 quả
Mứt mận nhuyễn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét