Nước chấm nem, cuốn thường được dùng để chấm bánh đa nem, bánh tráng cuốn, các loại cuốn như: cuốn tôm, cuốn thịt... và chấm bún chả.
Nước chấm này thường có vị chua - mặn - ngọt, ít (hoặc không cay), vị cân nhưng nhạt, thường thì chỉ đậm hơn nước chấm bánh cuốn một chút.
- Đường: 20 gr
- Dấm gạo: 20 ml
- Nước lọc: 100 ml
- Tỏi: 5 tép
- Ớt sừng: 1/2 quả
- Đu đủ, cà rốt, su hào
- Rau mùi
- Tiêu xay
xem thêm »
Nước chấm này thường có vị chua - mặn - ngọt, ít (hoặc không cay), vị cân nhưng nhạt, thường thì chỉ đậm hơn nước chấm bánh cuốn một chút.
NGUYÊN LIỆU
- Nước mắm ngon: 20 ml- Đường: 20 gr
- Dấm gạo: 20 ml
- Nước lọc: 100 ml
- Tỏi: 5 tép
- Ớt sừng: 1/2 quả
- Đu đủ, cà rốt, su hào
- Rau mùi
- Tiêu xay
Nước mắm chấm nem
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét