Thứ Bảy, 24 tháng 1, 2015

Cách pha nước chấm nem, cuốn

Nước chấm nem, cuốn thường được dùng để chấm bánh đa nem, bánh tráng cuốn, các loại cuốn như: cuốn tôm, cuốn thịt... và chấm bún chả.

Nước chấm này thường có vị chua - mặn - ngọt, ít (hoặc không cay), vị cân nhưng nhạt, thường thì chỉ đậm hơn nước chấm bánh cuốn một chút.

NGUYÊN LIỆU

- Nước mắm ngon: 20 ml
- Đường: 20 gr
- Dấm gạo: 20 ml
- Nước lọc: 100 ml
- Tỏi: 5 tép
- Ớt sừng: 1/2 quả
- Đu đủ, cà rốt, su hào
- Rau mùi
- Tiêu xay

Cách pha nước chấm nem, cuốn ngon
Nước mắm chấm nem
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét