Thứ Ba, 13 tháng 1, 2015

Cách làm mứt mít nhuyễn

Mứt mít nhuyễn có màu vàng sẫm, vị ngọt đậm, nhuyễn mịn, thơm mùi mít chín. Món này dùng uống với nước chè rất ngon hoặc cũng có thể dùng ăn với bánh mì.

Cách làm mứt mít nhuyễn cũng tương tự như Mứt quất nhuyễn, chỉ cần một chút đường, và quất là bạn đã có một món ăn rất ngon, dùng để phết lên bánh mì cho bữa sáng lý tưởng.

NGUYÊN LIỆU

- Mít chín: 1 kg
- Đường cát: 800 gr

Cách làm mứt mít nhuyễn ngon
Mứt mít nhuyễn
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét