Cách làm chuối sấy dẻo không phức tạp, phải có tội mất thời gian, còn không dùng lò thì tới khi được quả chuối thì cũng mất một đống tiền điện. Nhưng thôi, vì sự nghiệp ăn uống, cũng phải ráng mà chịu chứ sao.
» Cách làm mứt vỏ bưởi
» Cách làm mứt ổi
» Cách làm mứt xoài dẻo
» Cách làm mứt vỏ bưởi
» Cách làm mứt ổi
» Cách làm mứt xoài dẻo
NGUYÊN LIỆU
- Chuối sứ: 1 nải (khoảng 1,5 kg)
- Đường: 100 gr
- Muối: 10 gr
- Nước cốt chanh: 1/2 quả
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét