Thứ Hai, 26 tháng 1, 2015

Cách làm chuối sấy dẻo

Cách làm chuối sấy dẻo không phức tạp, phải có tội mất thời gian, còn không dùng lò thì tới khi được quả chuối thì cũng mất một đống tiền điện. Nhưng thôi, vì sự nghiệp ăn uống, cũng phải ráng mà chịu chứ sao.

» Cách làm mứt vỏ bưởi
» Cách làm mứt ổi
» Cách làm mứt xoài dẻo

NGUYÊN LIỆU

- Chuối sứ: 1 nải (khoảng 1,5 kg)
- Đường: 100 gr
- Muối: 10 gr
- Nước cốt chanh: 1/2 quả

Cách làm chuối sấy dẻo ngon
Chuối sấy dẻo
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét