Hôm trước Bí Ngô đã giới thiệu với các bạn Cách làm Kim chi cải thảo đúng điệu Hàn Quốc. Hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn Cách làm Kim chi củ cải.
NGUYÊN LIỆU
- Củ cải trắng: 1 kg
- Muối: 30 gr
Gia vị tẩm ướp cho kim chi củ cải
- Táo: 100 gr
- Lê: 100 gr
- Ớt bột Hàn Quốc: 150 gr
- Gừng: 1 củ
- Tỏi: 5 củ
- Lá hẹ: 1 bó
- Tôm khô: 15 gr
- Bột gạo nếp: 15 gr
- Nước sạch: 150 ml
- Đường: 15 gr
- Muối: 5 gr
- Nước mắm: 50 gr
Kim chi củ cải
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét