Thứ Ba, 20 tháng 1, 2015

Cách làm mứt dứa khô

Mứt dứa khô có màu vàng nhạt, miếng mứt trong, thơm mùi dứa, vị ngọt đậm. Mứt không có đường kết tinh bên ngoài mà thường bóng đẹp, kho mà dẻo, uống trà hoặc ăn chơi đều rất tuyệt.

Mứt dứa khô là tên gọi ngoài Bắc còn trong Nam thường gọi quả dứa là trái thơm, vì vậy cũng có thể gọi là Mứt thơm.

NGUYÊN LIỆU

- Dứa chín: 1,5 kg
- Đường kính: 700 gr
- Vani
- Phèn chua: 10 gr

Cách làm mứt dứa khô ngon
Mứt dứa khô
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét