Thứ Tư, 28 tháng 1, 2015

Dồi lươn hấp

Dồi lươn hấp có màu vàng nâu, thơm nấm hương, cốt dừa và sả, vị ngọt béo của lươn và cốt dừa. Mộc nhĩ, nấm hương, măng miến giòn, thấm đều gia vị.

NGUYÊN LIỆU

- Lươn to: 600 gr
- Thịt nạc vai: 300 gr
- Miến: 50 gr
- Lạc rang: 200 gr
- Măng khô: 20 gr
- Cốt dừa: 100 ml
- Nấm hương: 10 gr
- Mộc nhĩ: 10 gr
- Sả: 2 củ
- Hành củ khô: 2 củ
- Tỏi khô: 1 củ
- Ớt tươi: 10 gr
- Rau mùi: 30 gr
- Dầu ăn
- Gia vị: Muối, mì chính, nước mắm, tiêu xay.

Dồi lươn hấp
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét