Thứ Bảy, 22 tháng 11, 2014

Bào ngư xào nấm

Bào ngư xào nấm rất mềm, ngọt thơm mùi hải sản và gia vị, nước sốt bóng mượt, rau cải giòn, ăn rất ngon.

Đây là món ăn cao cấp, do giá bào ngư trên thị trường khá cao. Bào ngư không khó chế biến nhưng đòi hỏi các nguyên liệu kết hợp và gia vị hợp lý mới dậy mùi, thơm ngon.

Bào ngư có nhiều loại, với lại tươi thì chỉ việc tách vỏ, tẩy qua rượu gừng. Loại khô phải ngâm nở. Công thức Bào ngư xào nấm dưới đây sử dụng bào ngư đóng hộp. Loại này rất tiện, chỉ việc lấy ra và cắt thái.

Ngoài ra, các bạn có thể sư dụng nhiều loại nấm hoặc thay đổi theo ý thích như: nấm rơm, nấm sò, nấm đùi gà, nấm hương (đông cô) để chế biến món Bào ngư xào nấm.

Bí quyết làm món Bào ngư xào nấm ngon
Bào ngư xào nấm
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét