Thứ Hai, 24 tháng 11, 2014

Gỏi bò Thái

Gỏi thịt bò là một món ăn truyền thống của Vương quốc Thái Lan, thường được dùng chung với xôi trắng.

Khác với Gỏi bò Việt Nam thường hài hòa chua cay mặn ngọt, Gỏi bò Thái Lan được được trưng bởi vị cay của ớt, thơm nồng của giềng.

NGUYÊN LIỆU
- Thịt bò
- Gan bò: 100 gr
- Sách bò: 300 gr
- Thính gạo nếp: 50 gr
- Giềng: 30 gr
- Ớt khô
- Hành hoa, mùi tàu, húng dũi, chanh tươi
- Gia vị: muối, mì chính, hạt tiêu, nước mắm.

Bí quyết làm món Gỏi thịt bò Thái Lan ngon
Gỏi bò Thái Lan
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét