Thứ Năm, 13 tháng 11, 2014

Lươn bọc mỡ chài nướng

Lành lạnh thế này làm đĩa lươn bọc mỡ chài nướng thì ngon phải biết. Lươn nướng thơm dậy mùi riềng sả, thịt lươn ngọt đậm, beo béo, cay cay...

NGUYÊN LIỆU
- Lươn to vừa: 300 gr
- Thịt nạc vai: 200 gr
- Mỡ chài: 200 gr
- Giềng: 50 gr
- Mẻ ngấu: 50 gr
- Mắm tôm: 10 gr
- Sả: 2 củ
- Vừng: 30 gr
- Nghệ: 20 gr
- Lá xương xông: 10 lá
- Lá chanh: 20 gr
- Chanh tươi: 1 quả
- Rau thơm, tía tô, hành hoa, ớt tươi.
- Gia vị: Nước mắm, muối, mì chính, tiêu đường
- Than hoa + vỉ để nướng

Bí quyết làm món Lươn bọc mỡ chài nướng ngon
Lươn bọc mỡ chài nướng
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét