Thứ Sáu, 21 tháng 11, 2014

Khâu nhục Quảng Đông

Khâu nhục là món ăn của người Quảng Đông (Trung Quốc). Món ăn có thịt mềm nhừ, khoai chín bở, vị vừa ăn, béo bùi, đậm đà.

Khâu nhục Quảng Đông có thể hiểu nôm nà là món "thịt mềm", là một món ăn có thời gian chế biến tương đối lâu, bù lại rất ngon.

NGUYÊN LIỆU
- Thịt lợn quay: 500 gr
- Khoai môn: 300 gr
- Hạt tiêu xay: 5 gr
- Dầu hào: 10 gr
- Rau mùi: 1 mớ nhỏ
- Cà rốt: 1 củ
- Ma gi đặc: 10 gr
- Chao đỏ: 30 gr
- Hành củ khô: 20 gr
- Ngũ vị hương: 5 gr
Bí quyết làm món Khâu nhục Quảng Đông ngon
Khâu nhục Quảng Đông
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét