Thứ Ba, 26 tháng 11, 2013

Thịt gà nấu mẻ

Thịt gà nấu mẻ có vị chua dịu, dễ ăn. Chỉ có điều phải dùng mẻ ngấu mới lên được vị của món ăn, mẻ ngoài chợ toàn là, cơm, cháo mới dấm. Thế nên ở nhà Bí Ngô vẫn nuôi một hũ mẻ để khỏi bỏ phần cơm thừa mà lại có mẻ để dùng cho nhiều món ăn yêu thích.

NGUYÊN LIỆU

Thịt gà: 0,5 kg
Mùi tàu: 3 cây
Hành lá: 3 cọng
Hành khô: 2 củ
Mẻ: 1,5 thìa canh
Gia vị: Nước mắm, hạt nêm, mì chính, dầu ăn

Món ăn ngon: Thịt gà nấu mẻ
Thịt gà nấu mẻ
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét