adsadsadsa
Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2013
Tào phớ nước đường
Tào phớ
là một thức quà vặt dễ làm, thưởng thức vào mùa hè hay mùa đông đều ngon. Hôm nay Bí Ngô sẽ hướng dẫn các bạn cách làm
tào phớ nước đường
- một cách thưởng thức tào phớ cơ bản là khá "xưa".
Nguyên liệu:
- Đậu nành: 300g
- Nước lạnh: 5 lít
- Bột gạo: 100g
- Bột thạch cao ph: 10g
- Đường trắng: 500g
- Nước: 1 bát
- Gừng: 1 củ nhỏ
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét