Thứ Hai, 18 tháng 11, 2013

Canh sườn thập cẩm ngon miệng

Món canh sườn thập cẩm thơm ngon nóng hổi sẽ đem lại bữa cơm hấp dẫn cho cả nhà. Chế biến món này thay món canh rau hàng ngày sẽ rất chi là hợp lý.Nguyên liệu:- Sườn: 300 g- Tôm bóc nõn: 150 g- Khoai sọ: 6 củ vừa- Bí đỏ: 1 miếng vừa- Súp lơ xanh: ½ cái- Hành, mùi: 1 ít- Gia vị: dầu ăn, bột nêm, mì chính.Tổng tiền: 35.000 đồngThời gian: 30 phútKhẩu phần: 2 ngườiCách làm:Bước 1: Khoai sọ gọt vỏ,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét