Thứ Ba, 5 tháng 11, 2013

Thịt lợn xào măng

Thịt lợn xào măng rất dễ làm mà lại ngon. Không hiểu các bạn thế nào chứ Bí Ngô thì nghiện măng nặng, cứ món gì liên quan tới măng là thích.

Nguyên liệu:
- Măng tươi: 200g
- Thịt nạc vai: 150g
- Hành lá: 3 cọng
- Tỏi khô: 5 tép
- Sa tế: 1 thìa cà phê
- Gia vị: mì chính, muối, tiêu, nước mắm, đường.

Món ăn ngon: Thịt lợn xào măng
Cách làm:
- Thịt lợn rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn, ướp mì chính, muối, tiêu, để 20 phút cho ngấm.

- Măng rửa sạch, xé (hoặc thái) thành miếng dài bằng ngón tay, mỏng. Luộc trong nước khoảng 15 phút cho hết đắng rồi vớt ra để ráo.

xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét