Sò huyết là một món ăn bổ dưỡng, dễ chế biến do sò huyết nhanh chín. Bạn có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món khác nhau như:
- Sò huyết la-cốt: Cho sò huyết vào tô, đổ nước sôi, gạn hết nước, rồi lại đổ nước sôi vào, và chỉ cần thêm một đĩa muối tiêu chanh nữa là bạn có thể thưởng thức được sò rồi.
- Sò huyết nướng mọi: Cho sò huyết vào vỉ nướng (loại vỉ hộp) cho lên nướng trên bếp, chỉ cần sò huyết tiết nước, kêu xì xì là có thể măm được rồi.
Hôm nay Bí Ngô sẽ hướng dẫn các bạn làm món Sò huyết Tứ Xuyên, là một món của người Hoa.
- Sò huyết la-cốt: Cho sò huyết vào tô, đổ nước sôi, gạn hết nước, rồi lại đổ nước sôi vào, và chỉ cần thêm một đĩa muối tiêu chanh nữa là bạn có thể thưởng thức được sò rồi.
- Sò huyết nướng mọi: Cho sò huyết vào vỉ nướng (loại vỉ hộp) cho lên nướng trên bếp, chỉ cần sò huyết tiết nước, kêu xì xì là có thể măm được rồi.
Hôm nay Bí Ngô sẽ hướng dẫn các bạn làm món Sò huyết Tứ Xuyên, là một món của người Hoa.
Sò huyết Tứ Xuyên
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét