Thứ Hai, 15 tháng 4, 2013

Ếch xào lăn

Ếch xào lăn là một món ngon gia đình, có thể dùng chung với bún hoặc bánh mì. Thịt ếch ngọt mát hòa quyện với sữa tươi và cốt dừa…

NGUYÊN LIỆU

- Thịt ếch: 0,5 kg, rửa sạch, bỏ da, chặt miếng vừa ăn, ướp cùng mì chính, hạt nêm, tiêu cho ngấm
- Hành tây: 1/2, bổ múi cam
- Cà rốt: 1,2 củ, thái lát
- Mộc nhĩ: 3 tai, ngâm nở, rửa sạch
- Nấm rơm búp: 50 g, rửa sạch, búp nào  to thì bổ làm đôi.
- Hành tím: một củ, đập dập, thái nhuyễn
- Nước cốt dừa: 1 bát
- Lạc rang đập dập
- Bột nghệ, dầu ăn
- Sữa tươi: 200 ml
- Mì chính, muối, tiêu, rau ngổ

Món ăn ngon: ếch xào lăn
Ếch xào lăn

xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét