Nhắc tới món này là kiểu gì cũng có tranh cãi, mà tranh cãi cái gì mới được cơ chứ. Thôi thì đủ:
_ Ông bảo: “Cái bò bắp nó giòn giòn, nhúng mới ngon”.
xem thêm »
_ Ông bảo: “Cái bò bắp nó giòn giòn, nhúng mới ngon”.
_ Bà bảo: “Cái fi-lê bò nó mới mềm mà ngọt”
Nếu có một người thứ ba nào đó tham gia vào cuộc tranh biện thì rất có thể lại cho rằng: “ấy, cái lõi rùa, nó bé mà cả con bò mới được vài lạng, nó hiếm mà ngon lắm”. Thực ra thì ai cũng có cái lý riêng của mình cả.
Riêng Bí Ngô, thì thấy rằng thịt bò dù là thăn, fi-lê, bắp thì nhúng đều ngon cả, vấn đề là ở khả năng và tâm huyết của người làm.
Nếu ai đã từng ăn lẩu bò, và nhận thấy rằng, có hàng chục thành phần khác nhau từ bò, mà quái, sao cái nào cũng ngon, cũng có lý thế cơ chứ.
Mà thôi, lẩu bò thì xin để một dịp khác, hôm nay chúng ta cùng làm món bò nhúng dấm ăn cho đỡ ghiền đã.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét