Sò huyết xào tỏi (cháy tỏi) được bọc bởi một lớp mỡ tỏi dính chặt vào vỏ. Lớp vỏ tỏi có mùi thơm, giòn và ngấm gia vị. Sau một hồi mút mát hết lớp vỏ mới tách đôi sò huyết thưởng thức phần thịt sò ngon ngọt, điểm thêm chút muối tiêu chanh thì thánh cũng chẳng cầm lòng được …
NGUYÊN LIỆU
- Sò huyết: 0,5 kg
- Tỏi: 2 củ
- Mỡ tỏi: 1 thìa
- Rau răm
- Hạt nêm, muối, đường, tiêu, dầu ăn.
Sò huyết cháy tỏi
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét