Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2013

Sò huyết cháy tỏi

Sò huyết xào tỏi  (cháy tỏi) được bọc bởi một lớp  mỡ tỏi dính chặt vào vỏ. Lớp vỏ tỏi có mùi thơm, giòn và ngấm gia vị. Sau một hồi mút mát hết lớp vỏ mới tách đôi sò huyết thưởng thức phần thịt sò ngon ngọt, điểm thêm chút muối tiêu chanh thì thánh cũng chẳng cầm lòng được …

NGUYÊN LIỆU

- Sò huyết: 0,5 kg
- Tỏi: 2 củ
- Mỡ tỏi: 1 thìa
- Rau răm
- Hạt nêm, muối, đường, tiêu, dầu ăn.

Cách làm món Sò huyết cháy tỏi ngon
Sò huyết cháy tỏi
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét