Chủ Nhật, 10 tháng 3, 2013

Điêu hồng hấp gừng hành

Điêu hồng hấp gừng hành kể cũng hơi kì cạch một chút, nhưng có thể cùng cả gia đình thưởng thức thì cũng đáng công lắm chứ. 

Cá hấp hành gừng  nói chung đơn giản hơn so với cá hấp bầu, hấp tam cấp hay hấp Tứ Xuyên, nhưng hương vị thơm ngon, nhắm đến cái hương vị tự nhiên của thực phẩm.

NGUYÊN LIỆU

- Cá tươi: 1 con (khoảng 0,7 - 0,8 kg)
- Gừng: 1 miếng (các bạn nên chọn củ to để có thể thái chỉ được)
- Hành lá
- Rượu trắng
- Hành, tỏi phi
- Gia vị, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn, xì dầu, đường.

Cách làm món Điêu hồng hấp gừng hành ngon
Điêu hồng hấp gừng hành
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét