Thứ Năm, 14 tháng 3, 2013

Cháo cá miền Bắc

Cháo cá là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Nếu như ở miền Tây, cá thường được để nguyên con, cháo được ăn cùng cải thảo. Thì ở miền Bắc, cá thường được luộc sơ, gỡ lấy thịt, ướp gia vị và xào qua với hành khô…

NGUYÊN LIỆU

- Cá chép: 1 con khoảng  700 - 800g
- Gạo: ½ bát
- Hành khô: 1 củ
- Hành lá: 20 gr
- Thì là: 20 gr
- Gừng: 1 củ nhỏ
- Gia vị: muối, tiêu, mì chính, nước mắm.

Món ăn ngon: cháo cá
Cháo cá miền Bắc
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét