Chủ Nhật, 10 tháng 3, 2013

Cua thịt hấp bia

Cua thịt có thể làm nhiều món như nướng, cua rang me, cua hấp bia, cua rang muối… Nhưng nếu cua còn tươi nguyên, chưa bị rụng chân, càng thì hấp bia là một lựa chọn tốt vì vẫn giữ nguyên được vị ngọt nguyên thủy của cua.

NGUYÊN LIỆU

- Cua thịt:  700gr
- Bia: 1/ 2chai
- Hành tây:  1/ 2củ
- Gừng: 1củ
- Ớt sừng: 2 trái
- Hành lá, hạt nêm, tiêu

Món ăn ngon: Cua thịt hấp bia
Cua thịt hấp bia
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét