adsadsadsa
Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015
Thịt gà nấu lá lốt
Canh thịt gà nấu lá lốt
có màu trắng ngà, thịt gà mềm, canh nổi váng mỡ vàng, thơm mùi lá lốt. Món ăn có vị ngọt, béo.
»
Gà nấu rượu
»
Gà nướng bơ
»
Gà nấu khoai tây
NGUYÊN LIỆU
- Thịt gà: 300 gr
- Lá lốt: 50 gr
- Dừa già: 50 gr
- Hành củ: 20 gr
- Dầu ăn: 15 gr
- Gia vị: Nước mắm, muối, mì chính, tiêu.
Thịt gà nấu lá lốt
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét