adsadsadsa
Thứ Sáu, 27 tháng 3, 2015
Vịt ninh măng
Vịt ninh măng
, thường là măng khô. Thịt có màu vàng, hành trắng xanh, miến trắng, nước trong, vị ngọt, miến giòn dai.
»
Thịt ngan rang gừng
»
Vịt tần bóng bì
»
Vịt nướng chao
NGUYÊN LIỆU
- Thịt vịt: 500 gr
- Măng khô: 100 gr
- Miến: 20 gr
- Mộc nhĩ: 5 gr
- Hành củ tươi: 30 gr
- Rau mùi
- Dầu ăn
- Gia vị: Muối, tiêu, nước mắm, mì chính
Vịt ninh măng
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét