Thứ Tư, 25 tháng 3, 2015

Gỏi tôm cua chân gà

Nộm tôm cua chân gà là món gỏi khá lạ, đặc biệt là ở sự kết hợp các nguyên liệu. Gỏi nổi mùi thơm của cua, nước dùng ngọt, béo, hơi chua.


NGUYÊN LIỆU

- Chân gà rút xương: 200 gr
- Thịt nạc vai: 100 gr
- Mỡ phần: 50 gr
- Tôm tươi: 100 gr
- Cua bể: 1 con
- Giò lụa: 40 gr
- Trứng gà: 1 quả
- Dưa chuột: 300 gr
- Chanh tươi: 2 quả
- Ớt sừng: 1 quả
- Rau mùi: 20 gr
- Hành khô: 1 củ
- Vừng: 20 gr
- Gia vị: Nước mắm, muối, tiêu, mì chính, đường.

Cách làm món Gỏi tôm cua chân gà ngon
Gỏi tôm cua chân gà
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét