Thứ Sáu, 6 tháng 3, 2015

Thịt bò tái tương gừng

Thịt bò tái tương gừng có màu nâu, vị ngọt vừa ăn, thơm mùi gừng, thính, thịt mềm mà không ai, là món ăn yêu thích của nhiều người.

» Thịt bò xào cần tỏi
» Thịt bò xào ớt xanh
» Thịt bò xào dứa

NGUYÊN LIỆU

- Thịt bò mềm: 1 kg
- Sả: 5 củ
- Thính gạo: 100 gr
- Rau thơm
- Gừng: 100 gr
- Rượu trắng: 5 ml
- Đường kính: 30 gr
- Tỏi khô: 30 gr
- Dầu ăn
- Gia vị: Tiêu, muối, mì chính, tương

Cách làm món Thịt bò tái tương gừng ngon
Thịt bò tái tương gừng
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét