adsadsadsa
Chủ Nhật, 29 tháng 3, 2015
Vịt xáo măng
Vịt xào măng
có màu vàng, dậy mùi thơm của hành và mùi tàu, thịt và măng mềm, vị vừa ăn. Món này thường được dùng chung với bún, rất tuyệt.
»
Vịt ninh măng
»
Thịt ngan rang gừng
»
Vịt tần bóng bì
NGUYÊN LIỆU
- Vịt bầu: 1 kg
- Măng chua: 300 gr
- Hành hoa: 50 gr
- Mùi tàu: 10 gr
- Hành khô
- Dầu ăn
- Gia vị: Muối, nước mắm, mì chính, gia vị, hạt tiêu.
Vịt xáo măng
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Bài đăng Mới hơn
Bài đăng Cũ hơn
Trang chủ
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét