Thứ Năm, 2 tháng 10, 2014

Chả cá bìa

Chả cá bìa rất dễ làm, ăn lại ngon, cách làm dưới đây các bạn có thể áp dụng với nhiều loại các khác nhau như: cá quả, cá trắm, thác lác...

NGUYÊN LIỆU
- Cá quả: 1 kg
- Giò sống: 400 gr
- Dầu ăn: 100 gr
- Mỡ phần: 150 gr
- Hành củ khô: 50 gr
- Chanh tươi: 1 quả
- Ớt: 2 quả
- Nước mắm: 30 gr
- Thì là: 2 mớ
- Muối, tiêu, mì chính, thì là, lá chuối.

Bí quyết làm món Chả cá bìa ngon
Chả cá bìa
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét