Chim bồ câu tần sen nấm rất ngon và bổ; chim non ra ràng béo mẫm, mềm rụi, ăn được cả xương, hương nấm thoang thoảng, vị ngọt mát rất khoái khẩu.
» Chim bồ câu quay chảo
» Chim cút nướng
» Chim bồ câu quay chảo
» Chim cút nướng
NGUYÊN LIỆU
- Chim bồ câu non: 1 con
- Hạt sen khô: 20 gr
- Nấm hương: 5 gr
- Hành củ tươi: 20 g
- Hành khô: 1 củ
- Gừng: 1 miếng nhỏ
- Rau mùi: 1 mớ nhỏ
- Gia vị: Muối, mì chính, tiêu xay.
Chim bồ câu tần sen nấm
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét