Thứ Ba, 14 tháng 10, 2014

Cá Sapa nướng giấy bạc

Cá Sapa hay còn gọi là Saba có thể làm nhiều món ngon như: Sapa nướng giấy bạc, Sapa nướng muối ớt, nấu ngót, kho rau răm...

Hôm nay Bí Ngô sẽ chia sẻ với các bạn cách làm món Cá Sapa nướng giấy bạc ngon. Cách ướp thì có thể khác nhau, tùy theo khẩu vị. Điều quan trọng nhất là kĩ thuật nướng.

Bí quyết làm món Cá Sapa nướng giấy bạc ngon

NGUYÊN LIỆU
- Cá Sapa: 1 con (600 - 800 gr)
- Nghệ tươi: 50 gr
- Ớt tươi: 5 gr
- Giềng già: 50 gr
- Sả: 2 củ
- Giấy bạc: 1 miếng cỡ 40 x 60 cm
- Gia vị: dầu hào, magi, dầu vừng, sa tế tôm, mù tạt, dầu ăn, rượu, mì chính, hạt tiêu.
- Than hoa để nướng.

Bí quyết làm món Cá Sapa nướng giấy bạc ngon
Cá Sapa nướng giấy bạc
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét