Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014

Mực nhồi thịt chiên giòn

Mực nhồi thịt chiên giòn màu vàng rơm, thơm mùi hải sản, nấm hương, vị ngọt tự nhiên của mực và thịt, vị vừa ăn, sử dụng làm món ăn choi, đãi tiệc đều được.

NGUYÊN LIỆU
- Mực ống nhỏ: 500 gr
- Thịt nạc vai xay: 150 gr
- Giò sống: 50 gr
- Trứng vịt: 1 quả
- Nấm hương, mộc nhĩ: 5 gr
- Bột mì: 100 gr
- Dầu ăn: 100 gr
- Ớt tươi, hành, thì là, rau mùi, chanh
- Gừng, rượu trắng
- Gia vị: Nước mắm, mì chính, muối, tiêu
- Tăm nhọn
Bí quyết làm món Mực nhồi thịt chiên giòn ngon
Mực nhồi thịt chiên giòn
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét