Hôm nay Bí Ngô sẽ chia sẽ với các bạn cách làm món Gà tẩm vừng rán. Đây là món ăn chơi, tuy nhiên cũng có thể sử dụng khi nhà có khách hoặc đám tiệc.
Thịt gà tẩm vừng rán ngon có màu vàng đều, thơm mùi gà rán, vị vừa ăn, ngọt tự nhiên của thịt gà, ngoài giòn trong mềm. Thịt không bị khô, vừng bám đều.
» Thịt gà nấu dứa
» Gà nấu khoai lang
» Gà xào sa tế
» Thịt gà nấu dứa
» Gà nấu khoai lang
» Gà xào sa tế
NGUYÊN LIỆU
- Thịt gà: 600 g
- Vừng trắng: 60 g
- Bột mỳ: 50 g
- Bột đao: 20 g
- Hành khô: 10 g
-Dầu ăn: 100 ml
- Trứng vịt: 1 quả
-Gia vị: Muối, tiêu, đường, chanh, ớt, rau mùi, xà lách, cà chua, dưa chuột.
Thơm ngon Thịt gà tẩm vừng rán
xem thêm »
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét