Thứ Ba, 23 tháng 9, 2014

Gà Chi Lan

Gà Chi Lan là món gà hấp, kết hợp với Jambon, trứng và nhiều phụ liệu khác. Món ăn có màu vàng cánh gián, thịt mềm, sốt hơi sánh, đậm đà, thơm mùi nấm.

Món Gà Chi Lan thường được sử dụng trong bữa cơm hàng ngày, khi đãi khách hoặc trong các dịp cuối tuần, cả nhà sum họp.

» Thịt gà xào hạnh nhân
» Gà quay mềm
» Gà rút xương cuộn hấp

NGUYÊN LIỆU

- Thịt gà làm sẵn: 3,5 kg
- Jambon: 100 g
- Nấm hương: 20 g
- Giò sống: 30 g
- Rau cải xanh: 100 g
- Gia vị: muối, tiêu, mì chính, dầu ăn, bột đao.

Bí quyết làm món gà chi lan ngon
Gà Chi Lan
xem thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét