Sườn rán mật ong không khó, cái khó là không để... cháy đen.
Thực ra thì Bí Ngô đã từng chứng kiến món Sườn rán mật ong của một ông anh họ (cũng là một người có tâm hồn ăn uống). Nói chung vừa rán vừa phải gắp ra gắp vào, xong rồi cắt xén lung tung. Nguyên nhân bởi sườn bị cháy.
Cái này thực ra đơn giản thôi, nguyên nhân thường là do ướp mật ong ngay từ đầu hoặc quá nhiều mật. Khi rán mà có đường thì dễ bị cháy; lớp đường còn lắng xuống tạo thành một lớp giống như "muội" ở đáy chảo, cứ bỏ sườn vào là bị bám đen thui luôn.
Hôm nay, Bí Ngô sẽ hướng dẫn các bạn làm món Sườn rán mật ong ngon theo 2 cách, sử dụng nước táu và rán thông thường.
xem thêm »
Thực ra thì Bí Ngô đã từng chứng kiến món Sườn rán mật ong của một ông anh họ (cũng là một người có tâm hồn ăn uống). Nói chung vừa rán vừa phải gắp ra gắp vào, xong rồi cắt xén lung tung. Nguyên nhân bởi sườn bị cháy.
Cái này thực ra đơn giản thôi, nguyên nhân thường là do ướp mật ong ngay từ đầu hoặc quá nhiều mật. Khi rán mà có đường thì dễ bị cháy; lớp đường còn lắng xuống tạo thành một lớp giống như "muội" ở đáy chảo, cứ bỏ sườn vào là bị bám đen thui luôn.
Hôm nay, Bí Ngô sẽ hướng dẫn các bạn làm món Sườn rán mật ong ngon theo 2 cách, sử dụng nước táu và rán thông thường.
Sườn rán mật ong
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét